Kết quả tìm kiếm cho "giảm 1 triệu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18951
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 30 đến ngày 31/1, ven biển các tỉnh từ Vũng Tàu đến Cà Mau xuất hiện triều cường; độ cao nước lớn từ 410-415cm; thời gian xuất hiện nước lớn từ 1 – 7 giờ và 14 – 22 giờ hằng ngày. Khu vực có nguy cơ ngập do triều cường là vùng trũng thấp và ngoài đê bao.
Trong 5 ngày của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán (từ ngày 25 - 29/1), lực lượng CSGT TP Hồ Chí Minh đã lập biên bản 3.515 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma túy...
Ông Marcelo Rodriguez, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Argentina, khẳng định 95 năm ra đời và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam là một chặng đường vinh quang với những chiến công hiển hách.
Theo số liệu của Cục Thống kê Liên bang Đức (Destatis), trong năm 2024, 17,6 triệu người ở Đức, tức là khoảng 20,9% dân số, đã gặp nhiều khó khăn để trang trải chi phí cuộc sống, bị đe dọa bởi đói nghèo và bị đẩy ra rìa xã hội.
Trong khi giá vàng trong nước ổn định thì giá vàng thế giới hôm nay (30/1) quay đầu giảm nhẹ trước áp lực tăng của đồng USD.
Đón chào năm mới - Xuân Ất Tỵ 2025, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Châu Thành vui mừng, phấn khởi về những thành tựu đã đạt được trong năm qua. Những thành quả ấy sẽ tạo đà để huyện ven đô khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế với nhiều bước tiến đột phá, mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
Trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, huyện Châu Phú chú trọng chăm lo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời, tập trung các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giúp đổi thay bộ mặt đô thị và nông thôn.
Văn hóa ẩm thực được xem là yếu tố không thể tách rời của du lịch. Ngày nay, ẩm thực được nâng tầm lên thành một nghệ thuật. Giá trị văn hóa ẩm thực được thể hiện trong cách chế biến hay cách ăn uống theo đúng kiểu của người dân địa phương. Nắm bắt lợi thế của ẩm thực trong quảng bá văn hóa, kích cầu du lịch, thu hút du khách, những năm gần đây, nhiều địa phương đã chú trọng để phát triển ưu thế này.
An Giang - vùng đất của những cánh đồng lúa vàng óng, rừng tràm xanh ngát và những ngôi chùa cổ kính, là một trong những điểm đến hấp dẫn của miền Tây Nam Bộ. Với vị trí địa lý thuận lợi, cùng sự đa dạng về văn hóa, dân tộc và cảnh quan thiên nhiên, An Giang sở hữu tiềm năng du lịch vô cùng to lớn. Chính sự giao thoa giữa đồng bằng, sông Mekong và vùng núi đã tạo nên bức tranh thiên nhiên đa dạng, tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách gần xa.
Là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh, ẩm thực đa dạng, văn hóa phong phú, An Giang được xem là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Để phát triển “ngành công nghiệp không khói” trở thành ngành động lực cho phát triển kinh tế, tỉnh An Giang nỗ lực nghiên cứu xây dựng, đa dạng các sản phẩm du lịch, phát triển các loại hình du lịch đặc trưng phù hợp với tiềm năng, thế mạnh của địa phương…
Xây dựng An Giang trở thành một trong những trung tâm sản xuất nông nghiệp hàng đầu của cả nước là tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nông dân trong tỉnh, bởi An Giang đã hội đủ các điều kiện về tự nhiên, hạ tầng kinh tế - xã hội, hạ tầng kỹ thuật…
“An Giang có thị trường tiêu dùng sôi động bậc nhất ĐBSCL, bởi bên cạnh dân số đông (đứng thứ 6 cả nước, đứng đầu ĐBSCL) còn có khoảng 9 triệu lượt du khách đến với tỉnh hàng năm”- Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) nhận định.